29 Tháng Sáu 2022       Đăng Nhập 

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 GIỚI THIỆU        
Nhà máy phân bón Đại Nông, tọa lạc tại ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, trực thuộc Công ty TNHH Thanh Xuân, 110 Nguyễn Bỉnh Khiêm, tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón hữu cơ vi sinh,phân bón lá, hữu cơ khoáng, khai thác tận thu than bùn, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật… 
Xem tiếp >>

 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM        
 LƯỢT TRUY CẬP        
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 205
Số thành viên Ngày hôm qua: 213
Tổng Tổng: 768859
 Kiến thức nhà nông        

Công ty phân bón sinh học
26 Tháng Năm 2022 :: 4:49 CH :: 76 Views :: Phân bón hữu cơ vi sinh

Trước tác hại của phân hóa học, công ty phân bón sinh học đã nhận thức và đã tìm kiếm một phương pháp canh tác mới hiệu quả hơn là bón phân  hóa học. Và các loại phân hữu cơ sinh học, vi sinh đã được các nhà khoa học tìm ra và ứng dụng trong sản xuất nông nghiệp. 

[MỤC LỤC]

Công ty phân bón sinh học

1. Phân bón hữu cơ sinh học là gì?

Phân hữu cơ sinh học, Phân hữu cơ vi sinh là  phân  hữu cơ có chứa  một hoặc nhiều vi sinh vật có ích, được tạo ra bằng cách  trộn và xử lý chất hữu cơ bằng cách lên men với các  vi sinh vật này, nhằm mục đích tiêu diệt  mầm bệnh  trong nguyên liệu và cải thiện chất dinh dưỡng. hàm lượng có trong phân bón để cung cấp cho cây trồng.

2. Các loại phân hữu cơ sinh học

2.1. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh cố định đạm

công ty phân bón sinh học chứa vi khuẩn hoặc vi sinh vật có khả năng cố định nitơ từ không khí ở dạng cây trồng sử dụng được và dễ hấp thụ. Có hai loại vi sinh vật cố định đạm:

Vi sinh vật cố định đạm sống tự do là loại vi sinh vật sống tự do có khả năng cố định đạm trong đất mà không cần ký chủ. Một số loại vi sinh vật cố định đạm có trong phân bón như Azotobacter, Clostridium, v.v. elodea hay green alga, ....

Ngoài ra, một số  vi khuẩn có khả năng vừa cố định nitơ sinh học vừa cố định nitơ tự do như Azospirillum, v.v.

2.2. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh vật phân giải lân lân ở dạng lân khó tan thành lân ở dạng hoà tan để cây trồng hấp thụ và sử dụng.

Cơ chế vi sinh vật phân giải photpho là làm giảm độ pH của đất khi axit hữu cơ tiết ra, do đó phá vỡ cấu trúc của liên kết photphat. Một số vi sinh vật phân giải photphat được sử dụng, chẳng hạn như Bacillus megatherium, Bacillus subtilis, Pseudomonas, v.v. hoặc một số loại nấm như Aspergillus, Penicilium spp.

2.3. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh phân giải kali / silic

Là phân hữu cơ chứa vi sinh có khả năng phân hủy các hợp chất chứa silic, kali như silicat ... để phân giải kali, silic dưới dạng ion để cây  dễ hấp thụ. Các  vi sinh vật  ứng dụng như Bacillus week, B. subtilis, Pseudomonas striata, ...

2.4. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh phân hủy chất hữu cơ / cellulose

Chứa các vi sinh vật có khả năng phân hủy  chất hữu cơ, xác bã thực vật,  phân  tươi như xenluloza, kitin, v.v., bao gồm các loại như Bacillus, Streptomyces, Trichoderma, v.v.

2.5. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh ức chế  vi sinh vật gây bệnh, vi sinh vật có hại như Bacillus sp. Pseudomonas striata, Beauveria ..…

2.6. Phân hữu cơ vi sinh, vi sinh cung cấp vi lượng

Chứa các vi sinh vật như Bacillus sp. … với khả năng phân giải Si, Zn… cho cây trồng dễ hấp thụ

2.7. Phân hữu cơ sinh học, vi sinh sản xuất  chất kích thích sinh trưởng

Chứa nhóm vi sinh vật (nhóm Azotobacter, Pseudomonas, Gibberella fujikuroi,… ) có khả năng tiết ra các chất kích thích sinh trưởng như Giberrillin, Auxin, v.v. trong môi trường. Các vi sinh vật này cũng hoạt động như thuốc trừ sâu sinh học bảo vệ thực vật.

Hiện nay, nhiều công ty phân bón sinh học đã sản xuất các loại phân hữu cơ sinh học, vi sinh kết hợp tổng hợp nhiều chủng vi sinh vật vào một loại phân bón. Tức là trong  phân bón có thể có cả vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải lân và kali,  phân giải chất hữu cơ v.v.

3. Cách bón phân hữu cơ sinh học hiệu quả

Liều lượng và cách bón phụ thuộc vào loại phân (mật độ,  loại vsv, hàm lượng dinh dưỡng, ...), đặc điểm của phương pháp, loại cây trồng, thời tiết, khí hậu.

Lưu ý: Khi sử dụng phân hữu cơ sinh học, vi sinh cần hạn chế tối đa hoặc không sử dụng  thuốc trừ sâu, diệt cỏ, phân bón hóa học,  hóa chất độc hại vì có thể  ức chế  hoạt động hoặc tiêu diệt  vi sinh vật trong phân, làm giảm hiệu lực của phân bón.

4. Đại Nông - công ty phân bón sinh học

Công ty phân bón sinh học Đại Nông có địa chỉ tại ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, thuộc Công ty TNHH Thanh Xuân, 110 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. lĩnh vực sản xuất, kinh doanh phân  hữu cơ vi sinh, phân bón lá, khoáng hữu cơ, khai thác  than bùn, nghiên cứu  ứng dụng khoa học công nghệ ... với công suất 50.000 tấn sản phẩm. /. Thương hiệu Phân bón Đại Nông đã được Cục Sở hữu trí tuệ Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu  năm 2003. Qua các hội chợ tại Cần Thơ, TP.HCM, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Sóc Trăng,… được nhiều người quan tâm. ở nhiều khách hàng với những sản phẩm có giá trị được đưa vào phục vụ sản xuất.

Công ty phân bón sinh học Đại Nông 

Trong những năm qua, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, tận tụy với công việc, đoàn kết gắn bó  với sự phát triển của công nghệ, tiến bộ kỹ thuật, công nghệ. Hợp tác nghiên cứu và phát triển, đến nay công ty phân bón sinh học  đã có những bước phát triển vượt bậc. tiến bộ, thể hiện: doanh thu tăng dần qua các năm, sản phẩm không ngừng được nâng cao, từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của phân bón Đại Nông đối với người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thanh Xuân

Địa điểm: 110 - 112 Nguyễn Bỉnh khiêm, P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

MSDN: 1700549291 cấp ngày 07/09/2007 tại Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Kiên Giang 

Điện thoại:  (0297)3863091 , Fax: (0297)3860609

Email: phanbondainong@gmail.com

 

 

 Tin xem nhiều nhất        
Cách phòng trị héo rễ hại phong lan
- Giá trị dinh dưỡng và y học của Xoài!
Một số loại phân bón thường dùng trong nông lâm nghiệp
Diệt rầy 4 đúng
Phương pháp chọn heo rừng lai giữ lại làm giống
Để hạt lúa giống nảy mầm đều hơn
Trồng và chăm sóc cây nhãn
Những Lưu ý nuôi tôm thẻ chân trắng
Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Phú Quý!
Nuôi lươn thương phẩm!
XK gạo: Cơ hội& thách thức
Kỹ thuật trồng mít Thái!
Dự báo tình hình sâu bệnh trên lúa Đông Xuân năm 2012 - 2013
Tạo dáng đu đủ lùn !
Để hạt lúa giống nảy mầm đều hơn?
Kỹ thuật nuôi gà siêu hiệu quả ở Nhật bản!
Giảm tổn thất cho rau sau thu hoạch!
Cách tạo dáng đu đủ lùn
Phương pháp bảo quản một số loài hoa sau thu hoạch !
Liên kết sản xuất làm giàu!
Môi trường nước của tôm xanh!
Các loại phân đạm
Các loại phân lân
Thời vụ và kỹ thuật trồng lạc cho năng suất cao nhất
Phân vi sinh vật
Biến bèo tây thành phân bón hữu cơ
Bón phân cho rau sạch
Bón phân cân đối như thế nào?
Một số mặt hàng nông nghiệp tăng 17% về nhập khẩu
Những điều cần biết về bón lót

Công ty TNHH Thanh Xuân
Địa điểm: 110 - 112 Nguyễn Bỉnh khiêm, P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
MSDN: 1700549291 cấp ngày 07/09/2007 tại Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Kiên Giang 
Điện thoại:  (0297)3863091 , Fax: (0297)3860609
Email: phanbondainong@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Chính sách đổi trả
Chính sách giao nhận vận chuyển

         

Copyright by www.dainong.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn