27 Tháng Năm 2022       Đăng Nhập 

 DANH MỤC SẢN PHẨM        
 GIỚI THIỆU        
Nhà máy phân bón Đại Nông, tọa lạc tại ấp Thuận Hòa, xã Bình Sơn, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang, trực thuộc Công ty TNHH Thanh Xuân, 110 Nguyễn Bỉnh Khiêm, tp Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón hữu cơ vi sinh,phân bón lá, hữu cơ khoáng, khai thác tận thu than bùn, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật… 
Xem tiếp >>

 GIỚI THIỆU SẢN PHẨM        
 LƯỢT TRUY CẬP        
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 33
Số thành viên Ngày hôm qua: 0
Tổng Tổng: 760845
 Thiết kế website miễn phí        

Nên mở gian hàng trực tuyến hay Thiết kế website riêng ?
16 Tháng Mười Hai 2013 :: 8:07 CH :: 2558 Views :: 0 Comments :: Thiet ke website

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử đã trở nên một xu thế trong những năm gần đây. Nhiều người đã gặt hái được rất nhiều thành quả, đã trở thành những đơn vị tiên phong trong bán hàng trực tuyến ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc bán hàng sử dụng gian hàng từ các sàn TMĐT có những hạn chế ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài và bền vững của người bán.
1. Chi phí cao
- Với các gian hàng đảm bảo trên các hệ thống mạnh như vatgia, chodientu… chi phí hằng năm cho 1 gian hàng là trên 10 triệu đồng. Với chi phí đó, bạn có thể có ngay cho mình một website bán hàng chuyên nghiệp và tối ưu.
- Để luôn được xếp ở danh sách mà khách hàng chú ý, ngoài chi phí gian hàng bạn phải thường xuyên nạp thêm tiền vào tài khoản để UP sản phẩm, đăng VIP … thì mới đạt hiệu quả, bằng không chi phí mở gian hàng của bạn sẽ mất dần theo thời gian mà khách hàng khó có thể tìm thấy bạn.
2. Hiệu quả đầu tư thấp
- Gian hàng của bạn sẽ có đường dẫn phụ dạng tenmiensantmdt.com/tenban, người mua sẽ rất khó nhớ thương hiệu của bạn. Vì vậy, cơ hội khách hàng đó quay lại mua lần thứ 2 sẽ rất thấp. Vì lần sau khi có nhu cầu, họ lại vào Google tìm kiếm sản phẩm họ muốn, và cơ hội chia đều cho bạn và các đối thủ, bạn còn phải cạnh tranh về giá. Khách hàng chỉ đến với sản phẩm của bạn bằng con đường duy nhất đó là tìm kiếm, họ mua hàng xong và không còn nhớ đến bạn nữa.
- Thật lãng phí nếu bạn đầu tư thời gian, công sức và tiền của để marketing, quảng bá cho gian hàng khi mà chỉ 40% là bạn quảng bá cho bạn, còn 60% là bạn đang nai lưng đi quảng bá cho sàn giao dịch TMĐT.
3. Phụ thuộc và rủi ro
- Bạn sử dụng gian hàng thì sàn cho gì dùng nấy, bạn không thể chủ động nâng cấp, cải tiến phù hợp với yêu cầu thực tế của bạn.
- Nếu không may, sàn rớt hạng các từ khóa mục tiêu dẫn đến sản phẩm của bạn, bạn sẽ không bán được hàng.
- Trường hợp sàn ngừng hoạt động, công sức đầu tư vào kênh bán hàng này của bạn xem như đổ sông đổ bể.
4. Giá trị thương hiệu thấp
- Ở trên sàn, sản phẩm của bạn sẽ nằm lẫn chung với nhiều thương hiệu khác, khiến thương hiệu của bạn khó gây được sự chú ý của khách hàng.
- Thông tin trên sàn từ nhiều thành phần khác nhau, trong đó có những thành phần lừa đảo, bán hàng không trung thực khiến uy tín của bạn bị giảm theo.
Vậy nên, việc sử dụng gian hàng trên sàn chỉ nên áp dụng để “thử” kinh doanh, hoặc làm kênh phụ để tăng hiệu quả marketing online. Để xây dựng thương hiệu lâu dài và bền vững, bạn cần có một website bán hàng chuyên nghiệp đề tăng khả năng nhận diện thương hiệu, giữ những khách hàng cũ của mình. Đảm bảo mức độ ổn định và phát triển.
 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

 Tin vắn tắt        
Quảng cáo web với các cỗ máy tìm kiếm 16/02/2014
Kết hợp liên kết và nội dung khi thiết kế web site 16/02/2014
Thủ Thuật Làm Mới Website Tăng Thứ Hạng Hiển Thị Trên Google Như Thế Nào 16/02/2014

Công ty TNHH Thanh Xuân
Địa điểm: 110 - 112 Nguyễn Bỉnh khiêm, P. Vĩnh Quang, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
MSDN: 1700549291 cấp ngày 07/09/2007 tại Sở kế hoạch Đầu tư tỉnh Kiên Giang 
Điện thoại:  (0297)3863091 , Fax: (0297)3860609
Email: phanbondainong@gmail.com
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Chính sách bảo mật
Hình thức thanh toán
Chính sách đổi trả
Chính sách giao nhận vận chuyển

         

 Tags        
Copyright by www.dainong.com | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin
Được cung cấp bởi: www.eportal.vn